หน้าแรก » คลิปแนะนำ

คลิปแนะนำ

Destination Wedding Trailer

ตัวอย่างหนัง Destination Wedding หนังรักปนตลกโดย เคียนู รีฟส์

ในตอนนี้ผู้ชมส่วนใหญ่มักมีภาพจำถึงดารา เคียนู รีฟส์ ในมุมของนักฆ่า จอน วิค แต่รู้หรือไม่ว่าล่าสุดเจ้าตัวพึ่งจะแสดงหนังรักโรแมนติกปนตลก ที่เล่นประกบคู่

Shock and Awe Trailer

ตัวอย่างหนัง Shock and Awe (2018)

ตัอวย่างล่าสุดที่ทาง Movieclips Trailers ปล่อยออกมา จากตัวอย่างเราจะได้เห็นถึง เนื้อเรื่องที่หยิบเอาเค้าโครงเรื่องจริงในกรณีการบุคอิรักในปี 2003 ที่ตอ

ดูหนังออนไลน์ Brother of The Year

ตัวอย่าง น้อง.พี่.ที่รัก ฉบับเต็มทั้งเวอร์ชั่นพี่และน้อง

ตัวอย่างหนัง “น้อง.พี่.ที่รัก” ที่รวมทั้งเวอร์ชั่นพี่และน้อง ไว้ในตัวอย่างเดี่ยว โดยจะแบ่งออกเป็นครึ่งแรกของวิดีโอเป็นมุมมองของพี่ชาย ครึ่

mv-brother-of-the-year

MV รักน้องคนเดียว OST. น้อง.พี่.ที่รัก

ปล่อยออกมาแล้วสำหรับเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องน้องพี่ที่รัก #น้องพี่ที่รัก #BrotherOfTheYear ศิลปิน : UrboyTJ Feat. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และนิชคุณ หรเว

MV หลวงพี่แจ๊ส 5G

MV หลวงพี่แจ๊ส 5G

มาดู MV ประกอบภาพยนตร์เรื่อง หลวงพี่แจ๊ส 5G ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์กัน หนังมีกำหนดออกฉายที่โรงภาพยนตร์วันที่ 5 เมษายนนี้

สารคดีในหลวงในดวงใจ

“สารคดีในหลวงในดวงใจ”ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ชาติไทยกับการถ่าย­ทอดพระราชประวัติแห่งองค์พระบาทสมเด็จพระเ­จ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ผ่านทางสถา

Ghost Recon Alpha พากย์ไทย

Ghost Recon Alpha พากย์ไทย

เป็นคลิปเกี่ยวกับทหารหน่วยรบพิเศษ Recon จะเป้นอย่างไรติดตามชมได้ใน Ghost Recon Alpha พากย์ไทย นะจ่ะ

ความลับของเจน

เจนเป็นนักศึกษาสาวปีที่ 4 เธอเป็นคนชอบเก็บตัว พอถึงเวลาเลิกเรียนก็มักเรียกกลับเสมอ คนนินทาเธอว่าเธอมีลูกตั้งแต่อายุ 18 บางคนก็บอกว่าเธอมีลูกกับเสี่ย เ

ลูกน้องที่หายไป

สร้างจากเรื่องจริง เธอชื่ออ๋อม เธอมักมาเป็นคนแรกของออฟฟิต และกลับหลัง 3 ทุ่มเสมอ เธอเป็นคนหมั่นใจในตัวเอง แล้วบางครั้งก็วิงวีนเพื่อนร่วมงาน ด้วยการที่