หน้าแรก » หนังชีวประวัติ

หนังชีวประวัติ

Molly's Game poster

Molly’s Game เกม โกง รวย

Molly’s Game (เกม โกง รวย) ภาพยนตร์ที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจากของนักสกีสาว “Molly Bloom” โดยใครที่ได้ดูหนังเรื่องนี้เต็มเรื่องจะรู้

Winchester คฤหาสน์ขังผี

Winchester (คฤหาสน์ขังผี) สร้างขึ้นจากเรื่องจริงของตระกูล Winchester ที่รุ่นพ่อได้เป็นคนที่คิดค้นปืนไรเปิลรุ่นแรกที่สามารถบรรจุกระสุนได้มากกว่า 1 นัด

Sad Beauty เพื่อนฉัน ฝันสลาย

Sad Beauty เพื่อนฉัน ฝันสลาย

ดูหนัง เพื่อนฉัน ฝันสลาย (Sad Beauty) เป็นหนังไทยแนวดราม่าผสมความลึกลับซับซ้อนของผู้กำกับ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล (คงมาลัย) อดีตนักแสดงสาวมากฝีมือที่ห่าง

I, Tonya

I, Tonya (ทอนย่า บ้าให้โลกคลั่ง)

ดูหนัง I, Tonya (ทอนย่า บ้าให้โลกคลั่ง) เป็นภาพยนตร์กีฬาผสมดราม่าสัญชาติอเมริกาของผู้กำกับ  Craig Gillespie ที่เคยกำกับผลงานภาพยนตร์ที่ผู้ชมอาจเคยผ่าน

Pad Man Poster

Pad Man

ดูหนัง Pad Man หนังแนวดราม่าผสมคอมเมดี้ส่งตรงจากวงการภาพยนตร์ Bollywood ของอินเดียที่ได้รับการยอมรับว่าผลงานการสร้างภาพยนตร์ในปัจจุบันไม่แพ้ Hollywood

Darkest Hour Poster

Darkest Hour ชั่วโมงพลิกโลก

Darkest Hour ชั่วโมงพลิกโลก เป็นหนังเกี่ยวกับความกล้าหาญและไม่ยอมแพ้ ทำให้ชายผู้นี้กลายเป็นบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์โลก เรื่องราวของอดีตนายกรัฐมนตรีอั

Goodbye Christopher Robin Poster

Goodbye Christopher Robin

Goodbye Christopher Robin เป็นหนังที่เล่าถึงความเจ็บปวด ความท้อแท้  ของชายหนุ่มที่ผ่านศึกสงคราม ได้ถูกถ่ายทอดเป็นนวนิยายเพื่อเยียวจิตใจของเขาให้กลับมา

Loving Vincent Poster

Loving Vincent ภาพสุดท้ายของแวนโก๊ะ

Loving Vincent หรือ ภาพสุดท้ายของแวนโก๊ะ เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นที่ล้ำไปด้วยจินตนาการที่สุดให้แห่งปีเลยก็ว่าได้ แต่ที่ล้ำไม่ใช่เรื่องการใช้คอมพิวเตอร์เอ

Only The Brave

Only The Brave ดูหนังท้าความตายที่สร้างมาจากเรื่องจริงเมื่อปี 2013 สดุดีในความกล้าหาญและความเสียสละ ของหน่วยดับเพลิงที่พร้อมแลกชีวิตเพื่อความปลอดภัยขอ

Stronger Poster

Stronger

Stronger ดูหนังที่จะสร้างความหวังและกำลังใจที่เกือบจะเหือดแห้งในใจให้เกิดขึ้นได้อีกครั้ง ผู้คนทั่วโลกยังคงไม่ลืมการก่อการร้ายครั้งสำคัญที่บอสตัน มาราธ

Breathe Poster

Breathe

Breathe ความรักกำลังอบอวลและความอบอุ่นที่ได้อยู่กับคนที่รักจนวินาทีสุดท้ายใน Breathe ดูหนังที่สร้างมาจากชีวิตจริงของ โรบิน คาเวนดิช ที่ต่อสู้กับโรคร้า

Birth of the Dragon

Birth of the Dragon

ดูหนัง Birth of the Dragon ที่บอกเล่าเรื่องราวช่วงสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตของ บรูซ ลี ผู้ที่ทำให้โลกรู้จักกับวิชาการต่อสู้แขนงหนึ่งของจีน “กังฟู” บรูซ ล