หน้าแรก » หนังดราม่า

หนังดราม่า

Love Simon Poster

Love Simon อีเมล์ลับฉบับ ไซมอน

Love Simon หนังที่จะทำให้คุณอมยิ้มไปกับความน่ารักของรักใสๆของวัยรุ่น ที่ดูเหมือนจะมีแต่ความวุ่นวายโดยหนังเรื่องนี้จะเอาเด็กวัยรุ่น นิค โรบินสัน ที่รับ

Hereditary poster

Hereditary

Hereditary เป็นดูหนังแนวดราม่าปนสยองขวัญจากค่ายหนัง A24 ประเทศสหรัฐอเมริกา กำกับและเขียนบทโดย Ari Aster ซึ่งเป็นดูหนังที่สร้างชื่อมาจากเทศกาล Sundance

7 Days in Entebbe Poster

7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้

“7 Days in Entebbe” (เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้) เป็นภาพยนตร์แนวระทึกขวัญผสม   ดราม่าจากประเทศสหรัฐอเมริกาของค่ายภาพยนตร์ “Focus Features

Beirut Poster

Beirut เบรุตนรกแตก

BEIRUT เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดอันมีพื้นข้างหลังเป็นเหตุความร้ายแรง-ความระส่ำระสายในกรุงเบรุตในตอนปี 1982 อันเป็นตอนที่ในตอนนั้นกำเนิดสงครามกลางเมืองเล

A Fantastic Woman Poster

A Fantastic Woman แด่ผู้ชายที่รัก

ดูหนัง A Fantastic Woman หรือชื่อภาษาไทย แด่ผู้ชายที่รัก เป็นหนังจากประเทศซิลี ประเทศที่กำลังจะขึ้นเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมภาพยนตร์ หนังเรื่องนี้ได้ผู้

Please Stand By

Please Stand By เนิร์ดแล้วไง มีหัวใจนะเว้ย

Please Stand By เนิร์ดแล้วไง มีหัวใจนะเว้ย เล่าถึงเด็กที่ป่วยเป็น โรคออทิสติก และได้หนีออกจากคนดูแลของเธอ เพื่อนำเอาต้นฉบับบทภาพยนตร์เรื่อง “Sta

Thirty Years of Adonis แรงรักข้ามเวลา

ภาพยนตร์สะท้อนสังคมอีกเรื่อง ที่มีเนื้อหาที่เข้มข้นไปในทิศทางการค้ามนุษย์แบบสมัครใจ หนัง “Thirty Years of Adonis แรงรักข้ามเวลา” เล่าเรื่อ

A Quiet Place poster

A Quiet Place ดินแดนไร้เสียง

A Quiet Place ดินแดนไร้เสียง ภาพยนตร์ระทึกขวัญ สยองขวัญ ที่มีไอเดียแปลกแวกแนว ที่เล่นกับความกดดันของคนดู ซึ่งถึงได้ว่านี้เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ต้องไ

Backstabbing for Beginners poster

Backstabbing for Beginners (ล้วงแผนล่าทรยศ)

Backstabbing for Beginners (ล้วงแผนล่าทรยศ)  เป็นภาพยนตร์แนวดราม่าผสมด้วยความลึกลับซับซ้อนระทึกขวัญโดยผู้กำกับจากประเทศเดนมาร์ก Per Flyz  ซึ่งนอกจากจะ

This Is Your Death

This Is Your Death เกมส์โชว์ตาย

ดูหนัง This Is Your Death เกมส์โชว์ตาย เป็นภาพยนตร์แนวดราม่าผสมตลกจากประเทศสหรัฐอเมริกากำกับการแสดงและร่วมแสดงโดย Giancarlo Esposito ผู้กำกับผู้มีชื่อ

Legend of The Demon Cat

Legend of The Demon Cat

Legend of The Demon Cat ตำนานอสูรล่าวิญญาณ เป็นภาพยนตร์แนว Action- Fantasy สัญชาติผสมร่วมทุนสร้างจากประเทศจีน-ญี่ปุ่น ผลงานการกำกับภาพยนตร์ของ Kaige C