หน้าแรก » หนังครอบครัว

หนังครอบครัว

A Wrinkle in Time Poster

A Wrinkle in Time ย่นเวลาทะลุมิติ

ดูหนัง A Wrinkle in Time ชื่อภาษาไทย ย่นเวลาทะลุมิติ เป็นหนังสุดเหนือจิตนาการอีกเรื่องของดิสนีย์ ที่ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง เอวา ดูเวอเนย์ มาทำหน้าที่

Wonderstruck

Wonderstruck อัศจรรย์วันข้ามเวลา

Wonderstruck (อัศจรรย์วันข้ามเวลา) เป็นหนังที่สร้างโดย TODD HAYNES จาก Far From Heaven และ Carol ที่เป็นเรื่องของ “เบน” เด็กชายที่เกิดในยุ

Goodbye Christopher Robin Poster

Goodbye Christopher Robin

Goodbye Christopher Robin เป็นหนังที่เล่าถึงความเจ็บปวด ความท้อแท้  ของชายหนุ่มที่ผ่านศึกสงคราม ได้ถูกถ่ายทอดเป็นนวนิยายเพื่อเยียวจิตใจของเขาให้กลับมา

Doraemon : Nobita and the Birth of Japan

Doraemon : Nobita and the Birth of Japan

Doraemon : Nobita and the Birth of Japan การผจญภัยครั้งสำคัญของโดราเอมอนและผองเพื่อนได้เริ่มขึ้นอีกครั้งกับ Doraemon : Nobita and the Birth of Japan โ

Ballerina

Ballerina

Ballerina หนังแอนิเมชั่นน่ารักๆสำหรับคนมีความฝันที่จะทำให้ฝันของคุณโลดแล่นไปแสนไกล ด้วยผลงานของเท็ดไท บริษัทที่เคยร่วมงานกับสตูดิโอดิสนีย์และดรีมเวิร์

ดูหนังออนไลน์ Storks

Storks

Storks เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นมีตัวเดินเรื่องมากมายทั้งคน สัตว์ หุ่นยนต์ ทำให้เราได้เพลิดเพลินสนุกสนานและได้เข้าไปรู้จักกับโลกของพวกเขาในมุมที่เราไม่รู้

ดูหนังออนไลน์ Kubo and two strings

Kubo and two strings

Kubo and two strings เป็นอีกหนึ่งหนังการ์ตูนแอนิเมชั่นที่น่าจะถูกใจคอแอนิมั่นแบบอินดี้ ด้วยลายเส้นและเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างจะเก๋ไก๋ ของหนังเรื่อง Kubo

The Secret Life Of Pets Poster

The Secret Life Of Pets

The Secret Life Of Pets (ดูหนัง เรื่องลับแก๊งขนฟู) คุณเคยคิดมั้ยว่าระหว่างวันที่คุณไม่อยุ่หรือออกไปข้างนอกนั้นสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณจะทำอะไร นั่งเงีย

Hotel Transylvania 2 Poster

Hotel Transylvania 2

Hotel Transylvania 2 สำหรับดูหนังการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมอย่าง Hotel Transylvania 2 (โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 2) ก็ได้ฤกษ์กลับมาพบกับแฟนๆ ดูหนังในภา

Khumba

Khumba (คุมบ้า ม้าลายแสบซ่าส์ ตะลุยป่าซาฟารี) ชื่อของม้าลายหนุ่มที่เกิดใหม่ในฝูง เขาเกิดมาต่างจากทุกตัวในฝูงแม้แต่ตัวพ่อแม่เขา ดูหนังเขาก็ยังไม่เหมือน