หน้าแรก » หนังแฟนตาซี

หนังแฟนตาซี

Solo: A Star Wars Story

Solo: A Star Wars Story (ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส) เป็นดูหนังแนวแฟนตาซีไซไฟของประเทศสหรัฐอเมริกา ของค่าย Lucasfilm Ltd. ซึ่งปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของ

ดูหนังออนไลน์ AVENGERS 3 Infinity War เต็มเรื่อง

AVENGERS 3: Infinity War

ดูหนัง AVENGERS 3: Infinity War (อเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์ มหาสงครามอัญมณีล้างจักรวาล) หนังเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ที่ใช้กล้อง IMAX ถ่ายทำตลอดทั้งเร

AVENGERS: Infinity War Poster

อเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์

อเวนเจอร์ส 3: อินฟินิตีวอร์ ดูหนังผจญภัยเรื่องล่าสุดที่ทางค่าย Marvel ได้ปล่อยออกมาให้ได้ดูหนังเต็มเรื่องกันอย่างจุใจหลังจากที่มาร์เวลได้ปล่อยตัวอย่าง

Legend of The Demon Cat

Legend of The Demon Cat

Legend of The Demon Cat ตำนานอสูรล่าวิญญาณ เป็นภาพยนตร์แนว Action- Fantasy สัญชาติผสมร่วมทุนสร้างจากประเทศจีน-ญี่ปุ่น ผลงานการกำกับภาพยนตร์ของ Kaige C

A Wrinkle in Time Poster

A Wrinkle in Time ย่นเวลาทะลุมิติ

ดูหนัง A Wrinkle in Time ชื่อภาษาไทย ย่นเวลาทะลุมิติ เป็นหนังสุดเหนือจิตนาการอีกเรื่องของดิสนีย์ ที่ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง เอวา ดูเวอเนย์ มาทำหน้าที่

Winchester คฤหาสน์ขังผี

Winchester (คฤหาสน์ขังผี) สร้างขึ้นจากเรื่องจริงของตระกูล Winchester ที่รุ่นพ่อได้เป็นคนที่คิดค้นปืนไรเปิลรุ่นแรกที่สามารถบรรจุกระสุนได้มากกว่า 1 นัด

The Laundryman poster

The Laundryman

The Laundryman หนังจากผู้กำกับ “เชิง ลี” นำแสดงโดย ฉาง เสี่ยว ฉวง, โซเนีย ซุ่ย และเรจิน่า หว่าน เรื่องย่อของดูหนัง The Laundryman จะเล่าถึ

The Shape of Water Poster

The Shape of Water

ความเหงา ความโดดเดี่ยว และการถูกมองข้าม กำลังจะก่อเกิดเรื่องราวสุดระทึกที่เต็มไปด้วยความจริงใจของคนหัวอกเดียวกัน ใน The Shape of Water ดูหนังแนวแฟนตาซ

Along With The Gods Poster

Along With The Gods

Along With The Gods เป็นที่น่าดูหนังเต็มเรื่องอีกเรื่องแนวแฟนตาซี แอ็คชั่น ล้ำจินตนาการ เรื่องล่าสุดจากเกาหลี ที่สร้างมาจากนวนิยายในเว็บตูนสุดโด่งดัง

Star Wars 8: The Last Jedi สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได

Star Wars 8: The Last Jedi

ดูหนัง Star Wars 8: The Last Jedi (สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได) เกี่ยวกับสุดขอบจักรวาลที่ยังมีดวงดาวมากมายซ่อนตัวอยู่ และเผ่าพันธุ์อื่นๆที่ยังไม่เคย

Justice League Poster จัสติซลีก

Justice League จัสติซ ลีก

Justice League ดูหนังจัสติซลีกรวมเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย DC Commics เพื่อทำภารกิจสำคัญในการกอบกู้โลกให้ปลอดภัยจากภัยคุกคาม ด้วยแรงบันดาลใจจากการสละช

Happy Family

Happy Family

Happy Family ดูหนังแอนิเมชั่นจากเยอรมัน ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและการผจญภัยของครอบครัว ๆ หนึ่ง ที่เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้