หน้าแรก » หนังประวัติศาสตร์

หนังประวัติศาสตร์

7 Days in Entebbe Poster

7 Days in Entebbe เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้

“7 Days in Entebbe” (เที่ยวบินนรกเอนเทบเบ้) เป็นภาพยนตร์แนวระทึกขวัญผสม   ดราม่าจากประเทศสหรัฐอเมริกาของค่ายภาพยนตร์ “Focus Features

Backstabbing for Beginners poster

Backstabbing for Beginners (ล้วงแผนล่าทรยศ)

Backstabbing for Beginners (ล้วงแผนล่าทรยศ)  เป็นภาพยนตร์แนวดราม่าผสมด้วยความลึกลับซับซ้อนระทึกขวัญโดยผู้กำกับจากประเทศเดนมาร์ก Per Flyz  ซึ่งนอกจากจะ

12 Strong Poster

12 Strong

12 Strong ดูหนังสงคราม ดูหนังดราม่า ดูหนังแอ็คชั่น ที่จะทำให้ผู้ชมได้รับรู้ถึงเบื้องหลังสงครามและช่วงหลังการโจมตีที่สร้างความเจ็บปวดให้กับคนอเมริกา ใน

Darkest Hour Poster

Darkest Hour ชั่วโมงพลิกโลก

Darkest Hour ชั่วโมงพลิกโลก เป็นหนังเกี่ยวกับความกล้าหาญและไม่ยอมแพ้ ทำให้ชายผู้นี้กลายเป็นบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์โลก เรื่องราวของอดีตนายกรัฐมนตรีอั

Goodbye Christopher Robin Poster

Goodbye Christopher Robin

Goodbye Christopher Robin เป็นหนังที่เล่าถึงความเจ็บปวด ความท้อแท้  ของชายหนุ่มที่ผ่านศึกสงคราม ได้ถูกถ่ายทอดเป็นนวนิยายเพื่อเยียวจิตใจของเขาให้กลับมา

Battleship Island

Battleship Island

Battleship Island ดูหนังเกาหลี ที่จะตีแผ่เรื่องการต่อสู้อย่างมีศักดิ์ศรีเพื่ออิสรภาพของคนเกาหลีในช่วงสงคราม Battleship Island เป็นหนังอิงประวัติศาสตร์

Alive and Kicking

Alive and Kicking

Alive and Kicking ดูหนังสารคดีเกี่ยวกับวงการการเต้นรำ และชีวิตนักเต้นทั่วโลก ที่จะทำให้เราเข้าใจผู้ที่มีใจรักการเต้นว่าเขามีความรักความหลงใหลในศาสตร์ก

The Zookeeper's Wife

The Zookeeper’s Wife

The Zookeeper’s Wife ด้วยหัวใจที่เปี่ยมไปด้วยความเอื้ออาทรของเธอท่ามกลางไฟสงครามอันร้อนระอุในดูหนังออนไลน์เรื่อง The Zookeeper’s Wife จากเ

In this corner of the world

In this corner of the world

In this corner of the world แอนิเมชั่นของญี่ปุ่นอันแสนอบอุ่นน่าประทับใจแต่กลับทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อ หลังจากเข้าฉายตามเทศกาล ดูหนังในเมืองต่างๆ และได