หน้าแรก » หนังโรแมนติก

หนังโรแมนติก

Love Simon Poster

Love Simon อีเมล์ลับฉบับ ไซมอน

Love Simon หนังที่จะทำให้คุณอมยิ้มไปกับความน่ารักของรักใสๆของวัยรุ่น ที่ดูเหมือนจะมีแต่ความวุ่นวายโดยหนังเรื่องนี้จะเอาเด็กวัยรุ่น นิค โรบินสัน ที่รับ

Brother of The Year น้อง.พี่.ที่รัก

น้องพี่ที่รัก Brother of The Year

ดูหนัง น้องพี่ที่รัก หนังตลกโรแมนติกเต็มเรื่องล่าสุดของค่าย GDH กับไอเดียแปลกแวกแนวของผู้กำกับ บอล-วิทยา ทองอยู่ยง คนที่เคยฝากผลงานหนังตลกเกรดเออย่าง 

ดูหนังออนไลน์ ฮักแพง poster

ฮักแพง

ดูหนัง ฮักแพง หนังตลกโรแมนติกของหนุ่มสาวชาวอีสาน ถ่ายทอดศิลปะวัฒนธรรมพื้นเมืองออกมาได้อย่าลงตัวด้วยฝีมือของผู้กำกับ ธีรเดช สพันอยู่ พร้อมที่เพลงประกอบ

Thirty Years of Adonis แรงรักข้ามเวลา

ภาพยนตร์สะท้อนสังคมอีกเรื่อง ที่มีเนื้อหาที่เข้มข้นไปในทิศทางการค้ามนุษย์แบบสมัครใจ หนัง “Thirty Years of Adonis แรงรักข้ามเวลา” เล่าเรื่อ

Love the Thirteen

Love the Thirteen เลิฟ เดอะ เทอทีน

ความรักของคุณเป็นแบบไหน จากประโยชคเด็ดจากดูหนัง “Love the Thirteen เลิฟ เดอะ เทอทีน” ความรัก ม่อิจฉา ความรักไม่เห็นแก่ตัว ความรักไม่ชื่นชม

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part I กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง นักแสดงไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 บทสัมภาษณ์ของผู้กำกับและนักแสดงไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 ที่มาของทีมงานเ

Fifty Shades Freed

Fifty Shades Freed

ดูหนัง Fifty Shades Freed เรื่องย่อการแต่งงานของ คริสเตียน เกรย์ (แสดงโดย เจมี่ ดอร์แนน) และ อนาสตาเซีย สตีล (แสดงโดย ดาโคตา จอห์นสัน) เป็นเหมือนบทสรุ

Sensei

Sensei! (My Teacher)

ดูหนัง Sensei! มีชื่อเต็ม ๆ ว่า Sensei! …Suki ni Natte mo Ii Desuka? เป็นภาพยนตร์จากประเทศญี่ปุ่นกำกับโดย ทาคาฮิโระ มิกิ เขียนบทโดย โอคาดะ มาริ  นำแสด

คิดถึงทุกปี

คิดถึงทุกปี Memories of New Years

คิดถึงทุกปี (Memories of New Years) เป็นหนังที่ได้ดูหนังคิดถึงทุกปีจะได้พบกับเรื่องราวของความรักโรแมนติก ความตลก ดราม่า เรียกได้ว่าดูหนังออนไลน์เรื่อง

ดอกฟ้าหมาแจ๊ส

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส

ดอกฟ้า หมาแจ๊ส ดูหนังตลกเรื่องล่าสุดที่ทางค่ายพระนครฟิลม์ได้ปล่อยตัวอย่างสำหรับผู้ที่รอค่อยดูหนังดอกฟ้าหมาแจ๊สเต็มเรื่องได้ดูชิมลางไปก่อน หนังเรื่องนี

The Big Sick

The Big Sick เดอะบิ๊กซิค

The Big Sick หนังที่กวาดรายได้ที่อเมริกาไปมากกว่า 50 ล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยหนังเรื่องเดอะบิ๊กซิคจะทำให้คนดูหนังได้เข้าถึงความคิดที่คนที่ต่างชนชาติแต่อยู

Breathe Poster

Breathe

Breathe ความรักกำลังอบอวลและความอบอุ่นที่ได้อยู่กับคนที่รักจนวินาทีสุดท้ายใน Breathe ดูหนังที่สร้างมาจากชีวิตจริงของ โรบิน คาเวนดิช ที่ต่อสู้กับโรคร้า