หน้าแรก » ดูหนังต่างประเทศ » Monster Hunt 2 มอนสเตอร์ ฮันท์ 2

Monster Hunt 2 มอนสเตอร์ ฮันท์ 2

Monster Hunt 2

Monster Hunt 2 มอนสเตอร์ ฮันท์ 2

ประเภท : , ,

ผู้กำกับ : Raman Hui

นักแสดงนำ : Baihe Bai , Boran Jing , Tony Chiu-Wai Leung

วันที่ออกฉาย : 15 กุมภาพันธ์ 2018

Monster Hunt 2 (มอนสเตอร์ ฮันท์ 2) ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน 2 ภาพยนตร์แนวผจญภัย แฟนตาซี สุดยิ่งใหญ่จากประเทศจีนซึ่งเป็นภาคต่อจากภาพยนตร์ที่ภาคแรกออกฉายเมื่อปี  2015 กำกับโดยผู้กำกับท่านเดิมคือ Raman Hui นำแสดงโดย Tony Chiu-Wai Leung หรือในชื่อจีน เหลียง เฉาเหว่ย ดาราหนุ่มใหญ่หน้าทะเล้นผู้สร้างผลงานภาพยนตร์และผลงานทางโทรทัศน์ให้เราชมกันมาอย่างยาวนานร่วมแสดงด้วย Baihe Bai (ไป๋ ไป่เหอ) ผู้ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแม่แห่งหนังรักโรแมนติกของวงการภาพยนตร์จีน และ Boran Jing (จิ่ง ปั๋วหราน) นักร้องวง BOBO

เรื่องย่อ Monster Hunt 2 (มอนสเตอร์ ฮันท์ 2)

จากภาพยนตร์ในภาคแรกจะกล่าวถึงโลกแฟนตาซีที่มนุษย์และปีศาจตั้งอาศัยอยู่ร่วมกัน อาโป บุตรของราชินีปีศาจที่ต้องหนีจากการตามล่าในระหว่างสงครามเพราะฐานะของการเป็น ราชาแห่งอสูรปีศาจ ตนใหม่ของเค้าและความหวังที่ว่าอสูรตนน้อยตนนี้จะนำความสงบสุขคืนสู่แผ่นดินได้จนในที่สุดก็สามารถปราบปีศาจที่แสนชั่วร้ายลงได้

โดยในภาคที่ 2 ของภาพยนตร์เรื่องนี้จะดำเนินเรื่องต่อจากภาคแรกเมื่อ อาโป ได้แยกจาก เทียนหยิน (จิ่ง ปั๋วหราน) และเชี่ยวหนาน (ไป๋ไป่เหอ) เพื่อเดินทางด้วยตัวคนเดียว หากแต่ดินแดนแห่งนี้ยังไม่สงบสุขและเค้าต้องพบว่าตนเองกลับมีค่าหัวที่เพิ่มมากขึ้นในทุกขณะจนต้องใช้ชีวิตอย่างหลบ ๆ   ซ่อน ๆ จนได้พบและเป็นเพื่อนกับ ตู้ (เหลียงเฉาเหว่ย)ผีพนันผู้มีหนี้ล้นพ้นตัว  การผจญภัยครั้งใหม่ของ อาโป จะเป็นอย่างไหร่ความสัมพันธ์กับเพื่อนคนใหม่อย่าง ตู้ จะเป็นไปได้ด้วยดีหรือไม่พบได้ใน  Monster Hunt 2 (ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน 2)

ร่วมแสดงความคิดเห็น