หน้าแรก » ข่าวหนัง

ข่าวหนัง

คริสเตน สจ๊วร์ต

The Chronology of Water ภาพยนตร์รักร่วมเพศกำลังจะเริ่มถ่ายทำฤดูร้อนนี้

The Chronology of Water เป็นหนังของ คริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart) ที่เคยรับบทเป็ย เบลล่า ในหนัง The Twilight Saga มาตอนนี้เธอได้ผันตัวมาเป็นผู้กำกับ

Adrift movie

ถ้าคุณติดอยู่กลางทะเลกว่า 41 วัน จากเรื่องจริงสู่ภาพยนตร์ Adrift มิถุนาคมนี่

จะเป็นอย่างไรถ้าคุณติดอยู่กลางทะเลกว่า 41 วัน จากเรื่องจริงสู่ภาพยนตร์ Adrift มิถุนาคมนี่ ผู้ชมหลายท่านคงเคยได้ดูหนังที่ต้องรอดชีวิตรอดจากธรรมชาติที่ด

The Eternals

Marvel กำลังเริ่มเฟส 4 โดยวางตัวผู้กำกับ The Eternals

จักรวาลหนังของ Marvel กำลังขยายเพราะล่าสุดมีการรายงานจากเว็บไซต์ hollywoodreporter ว่าทางต้นสังกัดได้วางตัวผู้กำกับพี่น้อง แมทธิว และ ไรอัน เฟอร์โพจาก

mission-impossible-fallout-trailer

“อีธาน ฮันท์” กำลังจะกลับมาในตัวอย่างล่าสุดของ Mission: Impossible – Fallout

Mission: Impossible – Fallout กำลังจะเข้าฉายในเดือนกรกฏาคมนี้และดูเหมือนว่ามีแฟนๆของหนังสายลับชุดนี้ตั้งตารอกันเป็นจำนวนมาก เพราะนอกจากเนื้อเรื่

หนัง IT: Chapter Two ได้นักแสดงเพิ่มอีกหนึ่งคนแล้ว

หนัง IT: Chapter Two ได้นักแสดงเพิ่มอีกหนึ่งคนแล้ว

หากคุณเคยดูหนัง IT คุณคงจะจำฉากตอนจบที่เพนนีไวส์ไม่ได้ตาย แต่แค่กลับไปจำศีลเพื่อรอการกลับมาอาระวาดอีกครั้ง และเหล่าเด็กขี้แพ้ก็ได้ให้คำสัญญาต่อกันว่า

ฮิวจ์ แจ็คแมน

จะไม่ดูได้อย่างไร Deadpool 2 คือสุดยอดหนังยืนยันโดย ‘ฮิวจ์ แจ็คแมน’ เอง

เมื่อไม่นานมานี้ “ฮิวจ์ แจ็คแมน” อดีตนักแสดงเป็น วูฟ เวอร์ลีน ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของเขาผ่าน instagram ที่มีใจความชื่นชมหนังเรื่อง Deadpool

review Deadpool 2

รีวิว Deadpool 2 จากความคิดเห็นต่างๆ

หลังจากที่ได้เปิดให้เข้าชมรอบสื่อสำหรับหนัง Deadpool 2 โดยในภาคนี้เขานี้มันว่าเป็นหนังครอบครัว ความคิดเห็นและคำวิจารณ์ส่วนใหญ่จะไปในทิศทงเดี่ยวกันคือ

Purin Pictures

ได้ผู้ผ่านคัดเลือกแล้วสำหรับทุนของ โครงการ Purin Pictures

หลังกจากที่สามผู้กำกับชาวไทยได้จัดตั้งองกรณ์ Purin Pictures ขึ้นเมื่อปีที่แล้ว และได้มอบทุนสำหรับการสร้างภาพยนตร์ไปแล้ว หนึ่งในนั้นคือ เต๋อ-นวพล ธำรงร

Nicole Kidman Destroyer

Destroyer ขายดีในเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้

Destroyer เป็นหนังอีกเรื่องที่ถูกจับตามองอย่างมาก หลังจากที่เปิดตัวในเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้ ก็มีบริษัทหลายแห่งต้องการซื้อลิขสิทธิ์ทันที โดยล่าสุดมี